Hotline:   

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT


Chào Quý khách hàng, với mỗi văn bản tài liệu khách hàng đã tin tưởng giao cho Công Ty Dịch thuật TNHH Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế INTERPROTRANS tiếp nhận, chúng tôi cam kết luôn đem lại cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt nhất với quy trình dịch thuật nghiêm ngặt, nhanh chóng với qui trình 8 bước :

Bước 1: Phân tích dự án

Xác định số lượng tài liệu cần dịch, chuyên ngành của tài liệu, độ khó dễ của tài liệu và phân chia công việc một cách hợp lý.

Bước 2: Lựa chọn nhân sự

Đây là bước vô cùng quan trọng để đạt chất lượng tốt cho bản dịch, phải lựa chọn đúng chuyên viên dịch thuật phù hợp với chuyên nghành dự án. Lựa chọn trưởng dự án, chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực của tài liệu cần dịch nhằm chủ động điều chỉnh kịp thời những vấn đề trong quá trình dịch thuật diễn ra.

Bước 3: Lập danh sách từ vựng chuyên ngành  

Bước này là để đảm bảo tính thống nhất, có độ chính xác trong các từ liên quan đến chuyên môn chuyên nghành, tránh lặp lại từ trong các bản dịch.

Bước 4 : Tiến hành dịch

Các thành viên dịch trong dự án được kết nối qua hệ thống máy chủ. Được cấp USER & Mật Mã trong quá trình dịch nhằm đảm bảo tính nhất quán với các thành viên, để đảm bảo bản dịch hiệu quả một cách tối ưu nhất.

Bước 5 : Hiệu đính

Đây là bước không thể thiếu, trưởng dự án sẽ xem xét lại tất cả bản dịch, rà soát và kiểm tra lại để tránh những sai sót trong sử dụng ngôn từ và cách diễn đạt.

Bước 6: Cách thức trình bày

Bước này để tạo tính chuyên nghiệp của tài liệu dịch, văn bản tài liệu dịch phải có hình thức như tài liệu gốc. Ở bước này, các chuyên viên sẽ trình bày hình thức và nội dung lại tài liệu đã dịch sao cho bản dịch có kết cấu giống bản gốc nhất có thể.

Bước 7: Duyệt dự án

Để tránh sơ suất những lỗi không mong muốn xảy ra, Trưởng dự án cùng các chuyên viên rà soát từng chi tiết của bản dịch nhằm mang đến bản dịch hoàn hảo đến khách hàng.

Bước 8: Bảo mật tài liệu

Sau khi bàn giao tài liệu dịch tới khách hàng. Trưởng dự án chính là người lưu giữ tài liệu trong máy chủ, có mật khẩu hoặc sẽ bị xóa toàn bộ (nếu khách hàng yêu cầu).Hình quảng cáo
 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ

Địa chỉ: 2/3A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại: (028) 22 197 135 & (028) 39 111 959
Website: www.dichthuatnhanh.vn - www.interprotrans.net
Email: baogia@dichthuatnhanh.vn - info@dichthuatnhanh.vn


© 2018 Công Ty Dịch Thuật Interprotrans. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN