Hotline:   

TOP TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BIÊN PHIÊN DỊCH TẠI TPHCM

Ngày đăng 25.10.2023


Chào các bạn đam mê biên phiên dịch tại TP.HCM! Chúng tôi, InterproTrans, tự hào giới thiệu đến bạn cơ hội độc đáo để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực biên phiên dịch. Hãy cùng tìm hiểu về điều gì làm cho chúng tôi trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Kinh Nghiệm 16 Năm - Sự Tín Nhiệm Từ Khách Hàng

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, chúng tôi là địa chỉ tin cậy, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực dịch thuật. Không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu dịch thuật trong hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Những dự án quan trọng của chúng tôi đã được kiểm chứng thông qua sự hài lòng của ban ngành nhà nước, Lãnh sự quán, đại sứ quán và nhiều tập đoàn hàng đầu.

Kết Hợp Hiện Đại Và Kinh Nghiệm Truyền Thống

Chúng tôi không ngừng tiến bộ bằng cách áp dụng công nghệ vào lĩnh vực biên phiên dịch. Chúng tôi sử dụng các phần mềm dịch thuật hàng đầu như Trados, Wordfast, MemoQ và các công cụ hỗ trợ như phần mềm chèn phụ đề và thu âm lồng tiếng. Điều này giúp bạn tiếp cận công nghệ mới nhất và làm việc hiệu quả.

Khóa Học Biên Phiên Dịch Tại TP.HCM

Trước đây, khóa học biên phiên dịch thường được tổ chức tại văn phòng của công ty Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Quốc Tế. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bạn cộng tác viên trên toàn quốc, chúng tôi đã hiện thực hóa mọi thứ ONLINE. Hãy tận hưởng cơ hội học tại TP.HCM mà bạn chưa từng có.

Mục Tiêu Khóa Học - Định Hình Sự Nghiệp

Khóa học của chúng tôi giúp bạn xác định năng lực biên phiên dịch và nắm bắt các yếu tố quan trọng của người biên phiên dịch chuyên nghiệp. Bạn sẽ nắm bắt các kỹ năng biên phiên dịch trong nhiều thể loại và sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn sẽ làm quen với các thiết bị và công cụ hỗ trợ dịch thuật để đảm bảo sự thành công.

Hỗ Trợ Toàn Diện - Sự Tự Chủ Động

Chương trình tự học của chúng tôi đi kèm với video, bài giảng và phần mềm mẫu. Chúng tôi đã thiết kế chương trình từ dễ đến khó, cho phép bạn tự học dựa trên thời gian rảnh của mình. Mọi bài tập sẽ được kiểm tra và sửa lỗi, đảm bảo sự tiến bộ liên tục. Với sự hỗ trợ 24/7, bạn có thể tự chủ động trong quá trình học.

Nâng Cao Sự Nghiệp - Thảo Luận Và Hợp Tác

Mục tiêu của chương trình không chỉ là giảng dạy, mà còn là tạo cơ hội hợp tác sau khi hoàn thành khóa học. Chúng tôi thúc đẩy sự chăm chỉ và tự học, phù hợp cho những người muốn theo đuổi nghề biên phiên dịch. Giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

Mở Cửa Cơ Hội Tương Lai

Khóa học biên phiên dịch tại InterproTrans mở cửa cơ hội trải nghiệm công việc biên phiên dịch thực tế và ứng dụng công nghệ vào công tác dịch thuật. Chất lượng bản dịch và năng suất của bạn sẽ tăng, giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và có cơ hội cộng tác với các tập đoàn hàng đầu.

Học Và Kiếm Tiền Cùng Lúc

Ngoài việc cung cấp kiến thức, InterproTrans còn training bạn về cách tiếp thị và bán sản phẩm. Bạn có thể cộng tác biên dịch tài liệu, tìm kiếm khách hàng có nhu cầu dịch thuật, bán khóa học biên phiên dịch trực tuyến hoặc thậm chí bán sách biên phiên dịch. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn và cung cấp chính sách hoa hồng hấp dẫn.

Với sự tâm huyết và kiến thức từ InterproTrans, bạn có thể tạo dấu ấn riêng trong lĩnh vực biên phiên dịch. Hãy đăng ký ngay hôm nay và bước chân vào con đường đầy triển vọng của nghề nghiệp dịch thuật!

KHÓA ĐÀO TẠO BIÊN PHIÊN ONLINE - CHI TIẾT VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ

Địa chỉ: 2/3A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại: (028) 22 197 135 & (028) 39 111 959
Website: www.dichthuatnhanh.vn - www.interprotrans.net
Email: baogia@dichthuatnhanh.vn - info@dichthuatnhanh.vn


© 2018 Công Ty Dịch Thuật Interprotrans. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN