Hotline:   

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG QUẬN TÂN PHÚ

Việc thực hiện dịch thuật công chứng quận Tân Phú có lẽ là một trong những việc làm cần thiết đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp tại khu vực này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về quy trình và cách thức thực hiện dịch thuật công chứng tại quận Tân Phú. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến dịch thuật công chứng quận Tân Phú để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Chi tiết

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG ĐIỆN BIÊN PHỦ - GIẢI PHÁP CHO VIỆC DI CHUYỂN VĂN BẢN HỢP PHÁP

Dịch thuật công chứng điện biên phủ là một trong những dịch vụ cần thiết để đảm bảo tính hợp pháp của các văn bản khi di chuyển giữa các quốc gia. Đặc biệt, với việc mở rộng kinh doanh và hợp tác quốc tế ngày càng phổ biến, nhu cầu về dịch thuật công chứng điện biên phủ cũng dần trở thành một yêu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và cá nhân. Vậy cách thực hiện dịch thuật công chứng điện biên phủ như thế nào? Có những lời khuyên gì cho bạn khi sử dụng dịch vụ này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi tiết

THỦ TỤC BẢO LÃNH NHẬP CẢNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Việt Nam là một trong những điểm đến được yêu thích của du khách quốc tế. Tuy nhiên, để nhập cảnh vào Việt Nam, các du khách nước ngoài cần phải tuân thủ đầy đủ thủ tục và quy định của pháp luật. Thủ tục bảo lãnh nhập cảnh cho người nước ngoài là một trong những phương thức giúp người nước ngoài có thể dễ dàng nhập cảnh vào Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thủ tục bảo lãnh nhập cảnh cho người nước ngoài, từ đó giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về quy trình và những điều cần lưu ý.

Chi tiết

QUY TRÌNH NHẬP CẢNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐẾN VIỆT NAM

Nếu bạn là một người nước ngoài và có ý định đến Việt Nam du lịch, thăm thân hoặc công tác, quy trình xuất nhập cảnh sẽ là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Vì vậy, để có một chuyến đi thuận lợi và không gặp phải rắc rối về giấy tờ, hãy cùng tìm hiểu quy trình nhập cảnh cho người nước ngoài đến Việt Nam.

Chi tiết

TỔNG QUAN VỀ LÝ LỊCH TƯ PHÁP CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Lý lịch tư pháp là một khái niệm được đặt ra để đánh giá thông tin về các tội ác và hành vi phạm tội của một cá nhân. Việc kiểm tra lý lịch tư pháp của người nước ngoài là một trong những quy trình quan trọng trong việc quản lý nhập cảnh và cư trú của họ tại một quốc gia nào đó. Điều này giúp cho chính phủ có thể bảo đảm an toàn và trật tự công cộng, ngăn chặn sự xâm phạm vào lãnh thổ và đảm bảo an toàn cho người dân trong quốc gia đó.

Chi tiết

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Việt Nam là một trong những quốc gia thu hút đông đảo du khách và công dân nước ngoài đến sinh sống, làm việc hoặc học tập. Với mục tiêu thuận lợi cho việc nhập cảnh và cư trú của người nước ngoài, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 104/2015/NĐ-CP về quản lý xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và người nước ngoài. Điều này đã quy định rõ các thủ tục cần thiết để có thể đăng ký tạm trú tại Việt Nam cho người nước ngoài. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chế độ cư trú tại Việt Nam cho người nước ngoài và quy trình đăng ký tạm trú theo quy định hiện hành.

Chi tiết

THỦ TỤC BẢO LÃNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI - MỘT QUY TRÌNH PHỨC TẠP

Thủ tục bảo lãnh cho người nước ngoài là một quá trình pháp lý phức tạp, đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về luật pháp và quy định nhập cư của Hoa Kỳ. Vì vậy, việc chuẩn bị và thực hiện đúng các bước trong quy trình này rất quan trọng để đảm bảo thành công trong việc bảo lãnh cho người thân của mình.

Chi tiết

HỒ SƠ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Giấy phép lao động (GPLĐ) là một loại giấy tờ pháp lý cho phép người lao động nước ngoài được làm việc tại Việt Nam. Đây là một trong những điều kiện quan trọng để các nhà đầu tư có thể tuyển dụng và sử dụng lao động nước ngoài trong hoạt động kinh doanh của mình tại Việt Nam. Vì vậy, việc làm hồ sơ xin cấp GPLĐ là rất quan trọng và cần được thực hiện đúng quy trình và đầy đủ các yêu cầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy định, thủ tục và các lưu ý khi làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam

Chi tiết

NHỮNG THỦ TỤC XUẤT CẢNH CẦN THIẾT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở VIỆT NAM

Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách quốc tế, với những nét đẹp văn hóa và thiên nhiên đặc trưng. Nếu bạn là người nước ngoài đang có ý định rời khỏi đất nước này, thì bạn cần phải tuân thủ một số thủ tục cần thiết để được xuất cảnh. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các thủ tục xuất cảnh cho người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam, từ đó giúp bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho việc ra nước ngoài một cách thuận lợi và dễ dàng.

Chi tiết

« 1 2 3 4 5 »
 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ

Địa chỉ: 2/3A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại: (028) 22 197 135 & (028) 39 111 959
Website: www.dichthuatnhanh.vn - www.interprotrans.net
Email: baogia@dichthuatnhanh.vn - info@dichthuatnhanh.vn


© 2018 Công Ty Dịch Thuật Interprotrans. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN